ปรากฏการณ์ลักน้ำ (River piracy) เตือนภัย แม่น้ำแคนาดาเปลี่ยนทิศทางภายใน 4 วัน กับแทนที่จะใช้นับเป็นพัน ๆ ปี

เมื่อได้มีวารสาร Nature Geoscience ได้ทาการเปิดเผยแพร่ผลสำรวจทางภูมิศาสตร์ล่าสุด ของดินแดนยูคอนทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ของแคนนาดา โดยทางทีมงานสหรัฐและแคนาดา ที่ได้ระบุว่า แม่น้ำสลิมส์ ซึ่งได้มีการเดินของน้ำที่ละลายจากธารน้ำแข็ง ได้เหือดแห้งหายไปในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วัน ในระหว่างช่วงฤดูใบไม้ผลิของปีที่แล้ว ทำให้เกิดปรากฏการณ์ลักน้ำ (River piracy) จากทะเลสาบต้นน้ำของแม่น้ำสายดังกล่าวนั่นเอง
 
 
ซึ่งทั้งนี้ปรากฏการณ์ลักน้ำ (River piracy) มีการเปลี่ยนแปลงทางเดินของน้ำจากแม่น้ำสายหนึ่งไปยังอีกสายหนึ่ง ที่ได้ค้นพบได้ยาก และตามปกติแล้ว จะต้องใช้เวลานาน นับพัน ๆ ปี ทำให้แม่น้ำสายหนึ่งแห้งหายไปได้ ในการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศบนโลกมีความรุนแรงในปัจจุบัน ทำให้เกิดปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้น กับแม่น้ำสลิมส์ ได้ภายในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ โดยทางนักวิทยาศาสตร์ ได้มีการให้คำอธิบายว่า น้ำแข็งคาสคาวูล์นั้น มีทะเลสาบธารน้ำแข็งที่ส่วนปลายหลายแห่ง และเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำสองสายนี้กันเลย คือ แม่น้ำคาสคาวูล์ช และแม่น้ำสลิมส์ ซึ่งเป็นธารน้ำแข็งกร่อนสั้นลง เพราะว่าภาวะโลกร้อน ทำให้ทะเลสาบแห่งหนึ่งเป็นต้นธารของแม่น้ำมีการไหลเข้าไปรวมกับท้องทะเลสาบอีกแห่งหนึ่ง จนแม่น้ำสลิมส์เหือดแห้ง
 
เพราะฉะนั้นปรากฏการณ์ลักน้ำ (River piracy) เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ ที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตามการเปลี่ยนแปลงทิศทางเดินทางน้ำ ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว จะมีการส่งผลกระทบต่อสัตว์ที่หากินในบริเวณนี้กันอีกด้วย ทำให้เสียสมดุลทางเคมีของระบบท้องทะเลสาบ

สัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ ที่ยังอาจจะถูกตามล่า มาจากแหล่งมรดกโลกธรรมชาติ

เมื่อได้มีการรายงานข้อมูลล่าสุดว่า กองทุนสัตว์ป่าโลก ได้เผยว่า สัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์หลายชนิดที่อยู่ในรายชื่อ ที่ได้รับการคุ้มครองตามอนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศ ซึ่งสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ หรือว่าไซเตส ที่ยังถูกลักลอบล่าหรือตัดเอาอวัยวะบางส่วนไป โดยเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นในแหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติ ที่ได้มีการขึ้นทะเบียนองค์การยูเนสโก
 
 
ซึ่งสัตว์ป่าที่ได้ถูกลักลอบล่าอย่างหนักนั้น รวมไปถึงแรดชวา ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติอูจุงของอินโดนีเซีย และเสืออีกหลากหลายชนิดด้วย รวมถึงช้างป่าแอฟริกา ในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำ ที่ได้มีสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์เป็นปริมาณมาก โดยได้รายงานว่า ในระหว่างปี 1970-2012 มีจำนวนประชากรสัตว์ป่าทั่วโลกได้ลดลงถึง 60% กันเลย แต่สาเหตุไม่ใช่เพราะการตัดไม้ทำลายป่า หรือว่าในการใช้ทรัพยากรมากจนเกินไป ตัวการที่สำคัญอีกหนึ่งสาเหตุคือ ขบวนการลักลอบล่าและค้าสัตว์ป่าอย่างผิดกฎหมายนั่นเอง ซึ่งคาดว่าธุรกิจนี้มีมูลค่าถึง 19,00 ล้านดอลาร์สหรัฐต่อปีกันเลย ที่ได้มีการรายงาน ออกมา ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็เสียดายสัตว์ป่า ที่เกิดจากการลักลอบค้าขายกันนั่นเอง ทำให้ในปัจจุบันนี้มีสัตว์ป่าน้อยลงมาก จนทำให้ในป่าไม่ค่อยมีสัตว์ที่หายากอยู่แล้ว เพราะว่าเกิดจากการที่ลักลอบค้าขายสัตว์ ที่เกิดขึ้นกันเป็นประจำ
 
ดังนั้นสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ ถือได้ว่าเป็นสัตว์ที่คุณเองอาจจะยังไม่เคยเห็นกันเลยก็ว่าได้ แต่ผู้คนกลุ่มนี้มักจะออกตาล่า จนทำให้สัตว์ป่าที่หายาก สูญพันธุ์ไปหมด และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างมากมาย ที่ผู้คนกลุ่มนี้ชอบลักลอบทำการค้าขายสัตว์ป่า
 

คุณประโยชน์ของขนก้น ที่คุณผู้ชายแต่ละคนยังไม่ทราบ จนจำเป็นต้องอึ้งกันเลย

ขณะบนเรือนร่างของเรามีสิ่งที่นาเหลือเชื่ออยู่มากมายกันเลย จนบางขณะก็ทำให้เกิดความสงสัยขึ้นมาแต่ใช้อะไรไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่างกายของผู้ชาย ซึ่งหลากหลายคนคงไม่เคยรู้มาก่อนว่า ร่างกายของผู้ชายบางคนก็จะมีประโยชน์ของขนตูด ด้วย โดยเป็นขนตูดนี้จะขึ้นอยู่บริเวณก้น พร้อมกับบางครั้งก็จะสร้างความรำคาญให้กับหนุ่ม ๆ กันเป็นอย่างมาก แต่รู้หรือไม่ว่าคำตอบที่ได้รับคือ มีประโยชน์เช่นใด
 
 
ถือได้ว่าประโยชน์ของขนตูดของผู้ชาย ถือว่ามีประโยชน์เช่นกัน ที่คุณผู้ชายไม่รู้กันมาก่อนเลย ซึ่งจะช่วยภายในเรื่องการป้องกันเสียดสีของก้นในเวลาที่เดินหรือวิ่งได้ และยังช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในรูทวารหนัก ซึ่งเป็นหน้าที่หลัก ๆ ของขนตูดกันเลย ที่มีมานานตั้งแต่อดีตสมัยกันแล้ว แถมยังจะช่วยภายในเรื่องเก็บกลิ่น ให้กับผู้ชายแต่ละคน ซึ่งบางกลิ่นนั้นมีไว้สำหรับสัญชาติญาณภายในการเลือกคู่ของมนุษย์อีกด้วย เมื่อรู้ถึงประโยชน์ของขนตูดกันแล้ว แบบนี้จะมีการปล่อยให้มันทำหน้าที่ของมันต่อไป อย่าไปกำจัดออกกันเลย เพราะไม่งั้น ถ้าหากคุณมีการโกนทิ้งไป ตอนมันงอกขึ้นมาใหม่ คงทิ่มตำจนต้องเจ็บแสบกันไปเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นประโยชน์ของขนตูดผู้ชาย ถือว่าคุณเองต้องมีไว้ ถ้าคุณเองทำการโกนไป ก็จะไม่มีตัวช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้เช่นกัน พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ารู้ที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย

บุคลิกนิสัยตามวันเกิด ข้อดีพร้อมทั้งข้อเสียประจำวันเกิด

เพราะว่าการดูดวงตามวันเกิดเป็นสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคำพยากรณ์ตามวันเกิด ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดี หรือไม่ดี อยู่ที่ว่าคน ๆ นั้นจะมีการแสดงด้านใดออกมาให้เห็นกัน แต่ว่าบุคลิกนิสัยตามวันเกิดบางท่านไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน มีทั้งจุดดี จุดด้อยที่คุณเองอาจจะสังเกตได้

 
 
ถือได้ว่า บุคลิกนิสัยตามวันเกิด ทุกวันจะไม่เหมือนกันถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า ดวงทุกวันนั้นจะต้องมีบุคลิกภาพเช่นใดบ้าง
 
วันอาทิตย์ มีจุดดี เป็นสาวที่มีความโชคดีภายในเรื่องของการงาน มักจะได้รับโอกาสที่ดีอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความกตัญญู จึงทำให้มีผู้ใหญ่คอยเอ็นดู ส่วนจุดด้อย เป็นสาวที่หวั่นวิตกทุกเรื่อง
วันจันทร์ จุดดี เป็นคนที่รักพร้อมทั้งมีความเอ็นดูของผู้คนโดยรอบตัว เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ทั้งภายในด้านรูปร่าง หน้าตา พร้อมทั้งผิว ส่วนจุดด้วย เป็นคนที่คิดเยอะ คิดมา พร้อมทั้งเป็นคนเจ้าอารมณ์
 
วันอังคาร จุดดี เป็นคนที่มีเสน่ห์ทางด้านคำพูด  ข้อเสีย เป็นคนที่มีการพูดจาแบบตรงไปตรงมา จริงใจ จนทำให้บางครั้งทำให้ผู้อื่นไม่พอใจได้
 
วันพุธ จุดดี เก่งในเรื่องการเกลี่ยกล่อม พร้อมทั้งมักจะเป็นคนกลาง ส่วนข้อเสีย เป็นคนที่พูดจาแบบประชดประชัด 
 
วันพฤหัสบดี จุดดี นิสัยเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งได้รับความวางใจจากผู้เป็นหลัก ข้อเสีย เป็นคนที่มีทั้งความขยันพร้อมทั้งความขี้เกียจ จะขึ้นอยู่กับทางด้านอารมณ์
 
วันศุกร์ จุดดี ถือได้ว่าเป็นคนมีเสน่ห์ที่สุด ทำอะไรก็ดูดี นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ข้อเสีย เชื่อคนได้ง่าย
 
วันเสาร์ จุดดี เป็นคนที่มีฝีมือรอบด้าน และขจัดปัญหาได้ทุกเรื่อง จุดด้อย เป็นสาวเก่ง จึงทำให้ผู้คนรอบข้าคิดว่าคุณเองสามารถแก้ไขปัญหาได้
 
 
เพราะฉะนั้น บุคลิกนิสัยตามวันเกิด แต่ละวันจะไม่ค่อยเหมือนกัน จุดเด่น ข้อเสียก็แตกต่างกันออกไป ทำให้ความคิดของแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นบุคลิกของประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน ที่น่าติดตามพร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ฝรั่งบอก งงงวย!! 9 การกระทำปกติของชาวไทย แต่กับฝรั่งถึงกับงงงวย เพราะนี่เป็นไทยแลนด์

หลายๆคนคงเคยได้ไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเคยได้ชมสารคดีต่างประเทศ แล้วอาจเคยรู้สึกงงและสงสัยในพฤติกรรมของชาวต่างชาติ ที่เรามองว่ามันแปลก ทั้งพฤติกรรมการกินและการใช้ชีวิต แน่นอนว่า ในทางกลับกัน ประเทศเราก็มีเรื่องที่ชาวต่างชาติ มองว่าเราแปลก ไปดูกัน… 1) สีประจำวัน วันจันทร์สีเหลือง วันอังคารสีชมพู เรื่องนี้เราคงเคยรู้และท่องจำกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ถ้าเราจะไปบอกฝรั่งว่าเราใส่เสื้อสีชมพูเพราะวันนี้เป็นวันอังคาร คงต้องอธิบายกันต่อยาวเหยียดแน่ เพราะต่างประเทศไม่มีสีประจำวันนะจ๊ะ 2) ดื่มน้ำอัดลม เบียร์ ทำไมต้องใส่น้ำแข็ง หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต่างชาติดื่มเบียร์ ดื่มน้ำอัดลม ไม่ใส่น้ำแข็งได้ ต่างชาติก็สงสัยเช่นกันค่ะ ว่าทำไมคนไทยเอะอะก็ใส่น้ำแข็ง 3) ทำไมข้าวโพดเป็นของหวาน ประเทศแถมตะวันตก ยุโรป อเมริกา ไม่ถือว่าข้าวโพดเป็นของหวาน แต่ไทยเอามานั่งแทะเล่นเป็นของหวาน ยิ่งการเอาไปใส่ในไอศกรีม ยิ่งเป็นเรื่องแปลกเข้าไปใหญ่ 4) ทำไมอะไรๆก็ต้องใส่ซอส ไม่ว่าจะเป็น ไข่เจียว ไส้กรอก พิซซ่า ไก่ทอด ทำไมต้องมีซอสเคียงข้างตลอด สำหรับในต่างประเทศถือเป็นเรื่องไม่สุภาพ เพราะคนทำอาจคิดว่าอาหารไม่อร่อยหรือ? ถ้าไปสั่งพิซซ่าแล้วขอซอสเพิ่มอาจจะโดนมองแรงก็ได้นะ 5) คนไทยเก่งเลข ไม่ได้ประชดเลยจริงๆ ในขณะที่เราชื่นชมการศึกษาของต่างประเทศ ชาวต่างชาติก็ชื่นชมว่าประเทศเราคิดเลขเก่งมาก เพราะที่นั่นเรียนเลขง่ายๆอย่างกับเด็กม.1 6) ไม่คิดค่าถุงหิ้ว บ้านเราเป็นเมืองที่ถุงหิ้วเกลื่อนมาก แต่ต่างประเทศ คิดค่าถุงหิ้วด้วยนะ เช่น ในยุโรปก็ถุงละ 10 เซนต์ ในเกาหลีใต้ ถุงละ 10 วอน เป็นต้น แต่ก็เพื่อรณรงค์ลดโลกร้อนยังไงล่ 7) มีวิธีอาบน้ำเยอะแยะเหลือเกิน คงทราบกันดีว่าฝรั่งไฮโซทั้งหลายจะอาบน้ำจากฝักบัว หรือไม่ก็ลงแช่ในอ่าง แต่บ้านเรา มีทั้งฝักบัว ทั้งอ่าง แถมมีโอ่งกับขันอีกด้วย 8) ทำไมชอบต่อราคาสินค้าเรื่องต่อราคาสินค้า แทบเป็นเรื่องที่คนไทยทุกคนทำกันจนเป็นเซียนกันเกือบทั้งประเทศ จนบางครั้งฝรั่งมาเที่ยวไทยก็พลอยทำตามไปด้วยแล้ว บางคนต่อเก่งกว่าคนไทยซะอีก 9) กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบไม่ต้ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของไทยนี่ถือว่าเป็นที่สุดแล้วจริงๆ เพราะมีทุกรสชาติ กินได้ทั้งแบบต้มและกินดิบๆ แต่ถ้าเป็นบะหมี่ของญี่ปุ่น หรือเกาหลี เอามากินแบบนี้ไม่ได้หรอกนะ เพราะเส้นมันจะใหญ่และเหนียวมาก ที่มา www.saraupdate.com

เก้าอี้ทานข้าว เพื่อเด็กๆ ด้วยเคล็ดลับไม่ยุ่งยาก

เก้าอี้ทานข้าว แบบอเนกประสงค์ ที่ทำให้ลูกน้อยแต่ละคนอาจรับประทานข้าวได้ง่ายดาย แถมยังสนุกสนานไปพร้อมกับการกินข้าวได้อย่างแน่นอน สำหรับคุณแม่แต่ละคนที่ได้มีการเลือกซื้อเก้าอี้ รับประทานข้าวที่จะต้องเลือกที่เหมาะกับลูกน้อย แต่สำหรับลูกน้อยบางท่านไม่ชอบนั่งเก้าอี้ บิดามารดาแต่ละคนก็ต้องมีการหาเคล็ดลับแบบง่าย ๆ ที่จะทำให้ลูกน้อยอาจนั่งบนเก้าอี้ได้ด้วยการใช้เคล็ดลับดังนี้

 

 

1.เตรียมวัสดุอุปกรณ์ให้ลูก เพื่อลูกนั่งกินข้าวบนเก้าอี้ได้ออย่างสบายๆ ควรเป็นเก้าอี้ที่มีของเด็กเล่นให้น้องๆ ได้สนใจไปนั่งเก้าอี้รับประทานอาหาร

2.ผ่อนปรน ไม่ทำบรรยากาศในการรับประทานอาหารบนเก้าอี้ให้มีความตึงเครียดมาก ถึงแม้ว่าเราอยากให้ลูกสนใจอาหารที่อยู่ด้านหน้า แต่ก็ไม่ควรตั้งกฎระเบียบแบบเข้มงวดมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะแรกที่ลูกคงจะนั่งอยู่ไม่เฉยกันเลย 

3.ควรมีอาหารหลากหลายแบบร่วมกัน คุณแม่อาจจะมีการจัดเมนูอาหารให้ลูกหลานหลายอย่างสลับกันไป เพื่อไม่ให้เขารู้สึกดูซ้ำๆ ซากๆ พร้อมทั้งจำเจจนหมดความใส่ใจของของกินกันไปเลย อาจจะมีนิ่มมั่ง แข็งมั่ง พร้อมทั้งมีการเลือกอาหารที่ไม่ซับซ้อน ให้กับลูกน้อยของท่านอีกด้วย เพราะฉะนั้น ในนั่งเก้าอี้ทานข้าว ก็ไม่ใช่เรื่องยากของเหล่าบิดามารดากันได้เลย

 

เพราะฉะนั้นเก้าอี้ทานข้าว จึงกลับเป็นที่น่าหลงใหลของเหล่าพ่อแม่ ที่มักจะมีการเลือกซื้อหามาให้ลูกน้อยได้มานั่งรับประทานอาหารให้อร่อยกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ารู้พร้อมทั้งน่าหลงใหลกันเป็นอย่างสูง ทำให้คุณแม่หลากหลายคนต่างๆ มีการหาซื้อมาให้หนูน้อยได้นั่งกันสบาย 

หาดูยาก!! ภาพของ “ประเทศเกาหลีเหนือ” ที่ “ท่านผู้นำ” คงจะไม่อยากให้คุณเห็นแน่ๆที่แหน่งใดก็คงจะไม่ดีเท่าไทยแล้ว!!

เกาหลีเหนือจะเป็นประเทศที่ปิดไม่ให้คนนอกเข้าได้ง่ายๆแล้ว การถ่ายภาพในเกาหลีเหนือมาเผยแพร่ยังเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายอีกด้วย แต่ช่างภาพคนนี้ก็แอบเก็บภาพบรรยากาศของเกาหลีเหนือมาให้ทั้งโลกดูกัน มันช่างแตกต่างซธมากๆเลยทีเดียว

ทหารอยู่ทั่วไปในเมือง

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see__880

ความแตกต่างระหว่างเกาหลีเหนือ(ซ้าย) และจีน(ขวา)

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-2__880

เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นในเวลากลางคืน

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-3__880

ต้องกรอกแบบฟอร์มขอเข้าเมือง

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-4__880

ภาพถ่ายแรกในเกาหลีเหนือ แน่นอน มันผิดกฎหมาย

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-5__880

คนรอขายสิ่งปฏิกูลมาทำปุ๋ย

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-6__880

ที่ทำการพรรคคอมมิวนิสต์

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-7__880

คนเกาหลีเหนือสามารถเดินทางในประเทศได้หลังได้รับอนุญาตแล้วเท่านั้น

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-8__880

ทหารเกาหลีเหนือ

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-9__880 i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-10__880

ไม่มีนักท่องเที่ยว

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-11__880

เปียงยางเมืองหลวงของประเทศ ระหว่างการเที่ยวที่นี่เราไม่ถูกอนุญาตให้อยู่ห่างจากไกด์เลย ไกด์จะบอกให้เราทำอะไร อยู่ที่ไหน ตลอดเวลา

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-12__880

ท้องถนน

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-13__880

ตึกเก่าในเปียงยาง

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-14__880

วิวจากหน้าต่างห้องพัก

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-15__880 (1)

โรงแรมไม่มีชั้น 5 ต้องขึ้นบันได

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-16__880

เราไม่ไดปฏิสัมพันธ์กับคนท้องที่มาก แม้แต่พนักงานก็ยังดูกลัว

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-17__880

จัตุรัสคิมอิลซุง เป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ที่พวกเขาอยากให้เราถ่ายรูป

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-18__880

เฉพาะคนทีได้รับอนุญาตให้อาศัยอยู่ในเปียงยางเท่านั้นจะมีเข็มกลัดติดเสื้อ (แน่นอน สามารถหาซื้อของปลอมได้จากจีน)

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-19__880

อนุญาตให้ถ่ายรูปได้ตอนที่คนเกาหลีเหนือทำความเคารพรูปปั้นเหล่านี้

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-20__880

ถูกไล่ออกมาจากร้านหลังถ่ายภาพเสร็จ

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-22__880

ของที่ระลึก

i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-23__880 i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-24__880 i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-25__880 i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-26__880 i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-28__880 i-took-and-smuggled-these-out-of-north-korea-illegal-photos-kim-doesnt-want-you-to-see-27__880

ที่มา boredpanda.com

รับจำนำnotebook กับการบริการที่ดีต่อผู้ซื้อ

สำหรับบางคนที่มีเคยได้เลือกใช้การบริการรับจำนำโน๊ตบุ๊คกันมาแล้ว ย่อมที่จะมีความเคยชินกันเป็นอย่างมาก ซึ่งแบบอย่างนี้ยังอยู่ มีความต้องการที่นอกเหนือและมีความแปลกออกไป คงจะเป็นโจทย์สำคัญที่เป็นเหตุผลให้ร้านหลากหลาย ที่ได้มีการเปิดให้บริการภายในการรับจำโน๊ตบุ๊ค ได้มีการเล็งเห็นถึงความพร้อมและข้อจุดบอด พร้อมทั้งยังมีปมปัญหาทางด้านร้านคงจะต้องมีการรีบดำเนินงาน หรือมีการแก้ปัญหากันเป็นพิเศษ

 

 

เพราะว่าร้านรับจำนำโน๊ตบุ๊คส่วนใหญ่กันแล้ว คงจะต้องมีการจัดระบบต่าง ๆ ภายในการเก็บรักษาโน๊ตบุ๊ค ให้กับการรักษาที่ปลอดภัยเป็นหลัก พร้อมทั้งยังจะต้องมีความแน่ชัด เพื่อให้กลุ่มผู้ซื้อ หรือ ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คมากหลายคน พร้อมวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความหลากหลาย แต่ถึงจะอย่างไรจะเป็นคนละเครื่อง แต่ถ้าหากได้มียี่ห้อรุ่นที่ไม่ต่างกัน เพราะว่าลักษณะโดยปกติก็จะเหมือนกันมาก ภายในการแยกประเภท ก็ย่อมจะเป็นไปได้ลำบาก ถ้าทำการตรวจสอบเพียงแค่ตัวเครื่องภายนอก เพราะฉะนั้นร้านคงจะต้องมีการจัดระบบ เพื่อจะเป็นการป้องกัน พร้อมกับดูแลรักษาความปลอดภัยของตัวเครื่องกันด้วย โดยทางกลุ่มลูกค้าแต่ละคนได้มีการเอามาให้กับทางร้านค้าได้ทำการเก็บรักษา และพร้อมกับมีการจัดระบบแยกกันเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการคุ้มกันการเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

 

เพราะเช่นนั้นความไว้ใจในการเลือกใช้บริการรับจำนำโน๊ตบุ๊ค ก็ถือว่าตกเป็นปัจจัยที่มีสำคัญอย่างมากมาย โดยทางร้านค้าก็จะต้องมีการรักษากันให้มาก ๆ เพื่อให้ลูกค้าส่วนใหญ่ไว้ใจเรา และเชื่อใจทางร้าน ก็ต่อเมื่อท่านเองมีการบริการที่ดี และจะสามารถให้การรับประกันทางด้านการรักษาความปลอดภัยและรวมถึงการบริการที่ให้ผู้ใช้ถูกใจมากที่สุด

โคตรบังเอิญ!! 16 ภาพตรงจังหวะของเหล่ามนุษย์และสัตว์โลก คุณอาจไม่เคยมองเห็นแน่นอน

มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้น และแน่นอนว่าหลายคนคงติดการเซลฟี่ไปแล้ว ก็มักจะมีเหตุบังเอิญบ่อยๆ จนเกิดภาพแปลกๆฮาๆ ลองไปดูกัน… 0c6b7aad7e201c23b0d8790270d838ea 2da534fe7598d9505080266dc6b3121d 4b9803770076d4557436c3bdc1083552 4db580b129996448f5c6635be43636a9 5e3024cfd0f6392da70040fc6eb29d35 6d5d0e3b375969df0182b6aabade24bf 14d618b16364bb99903ec87c628f1b87 16b75b36ae313f4c7cf7646dcfe4b24c 2286b3a38d08d89d8e70ecf9c224a0d3 5394cecfc8c074553b6074020544097b 96573bdc937ea8bcbf2da857f75a65c2 affbb2ca804fbbd0d9611927a1d524aa c073d2cc4fe800836fa6544a4f232aac e92784f186b5bd12d899f772d2d23e73 f66f9af49e8da0557f4505b1083fda01 fe54d75c300fe182cb811c89b2bb03bb

แม่เจ้า..ชั่งกล้ามาก!! สาวสวยใส่ชุดวาบหวิว ขี่จักรยานยนต์ แต่ว่าพอเพียงเห็นหน้าแค่นั้นแหละ

ส่องภาพสาวสวย ใส่ชุดชั้นในสุดวาบหวิว ขี่มอเตอร์ไซค์ ที่กำลังถูกแชร์อย่างหนักในโซเชียล แต่พอได้เห็นหน้าเท่านั้นแหละ ใครจะไปเชื่อว่า สาวงามหุ่นเริด ๆ หน้าอกใหญ่ ๆ แถมผิวขาวจั๊วน่าเจี๊ยะแบบนี้ แท้จริงแล้วเขาคือ ผู้ชายทั้งแท่ง เพียงแต่ชื่นชอบการแต่งหญิงเท่านั้น ส่วนนม มันก็เป็นแค่อุปกรณ์เสริมที่เขาหามาแปะไว้เฉย ๆ อ่อมเจอแบบนี้ กลัวละเด้อ!!

88f129ca2c661b4e1ac435ffb615423e d05b6a318cb48a8eccdaaa29f56c468b 7d0d9e0b7e5164a2276ce1fd78aa667c 1bdf0dd509ea69ef52ef4ef3de9b1d82 95c72744e3f5df360b70f023b3b51ba6 ถอดหมวกกันน็อกปุ๊บ…

2a973bd7e7d65e31052efb09097046da

ต้องเอาให้ช็อคกว่าเดิมอีก…

f350c38240117ed64bdd3427efa14d78

ที่มา www.appledaily.com

1 2 3 4