เอมมูร่าเซซามิน สารสกัดมหัศจรรย์มาจากธรรมชาติ

มากหลายคนอาจจะรู้กันดีอยู่แล้วว่างาดำนั้นคือธัญพืชที่มีคุณค่าสูง ยิ่งได้รับการทานภายในรูปแบบของเอมมูร่าเซซามิน สารสกัดจากงาดำเข้มข้น ทั้งยังผสมผสานคุณประโยชน์ของรำข้าวสีนิล และธัญพืชนานาประเภทอีกด้วย นับว่าเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยม และเป็นงานค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรตามกฎหมายทั้งภายในประเทศไทย ประเทศมาเลเซีย และสหรัฐอเมริกามาแล้วอีกด้วย โดยงาดำนั้นนับว่าเป็นธัญพืชที่มีธาตุอาหารที่จำเป็นหลากหลายแบบในปริมาณที่สูงมาก อาทิเช่น ธาตุทองแดงที่มีคุณสมบัติภายในการช่วยบำรุงอาการปวดตามข้อหลากหลาย ได้ดี ธาตุแคลเซียมซึ่งเป็นสารสำคัญในกระดูก มีไฟเบอร์สูงจึงช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ช่วยให้หัวใจสามารถทำงานได้ดีเพิ่มขึ้น และนับว่าเป็นธัญพืชที่มีปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระภายในปริมาณที่สูงมาก จึงช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดี

 

 

ยิ่งมาผสมผสานกับคุณค่าของรำข้าวสีนิล ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีไขมันไม่อิ่มตัวและสารโอเมก้าสูง จึงช่วยบำรุงสมอง สายตา และป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ อย่างมะเร็งลำไส้ หรือโรคหัวใจได้ดี เป็นเหตุให้เอมมูร่าเซซามินเป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของอาหารเสริมนี้มี 7 ชนิดสำคัญ ได้แก่

1.ช่วยการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกาย จึงช่วยภายในการลดความอ้วนได้ดี ช่วยให้ไขมันสลายตัว และนำไปสร้างเสริมเป็นกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

2.ปรับสมดุลในร่างกายเพื่อช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล เพราะว่าร่างกายสามารถสังเคราะห์คอเลสเตอรอลไปใช้เป็นพลังงานให้ร่างกายได้ดีเพิ่มขึ้น

3.ปรับสมดุลประเภทไขมันในร่างกายให้อยู่ภายในสัดส่วนที่สมดุลและเป็นประโยชน์จากร่างกายได้มากที่สุด

4.ช่วยกระตุ้นการทำงานของวิตามินอีภายในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่

5.ช่วยป้องการการเสื่อมคุณภาพของเซลล์ส่วนต่างๆ ในร่างกาย เป็นเหตุให้การเสื่อมคุณภาพของเซลล์ส่วนต่างๆ ในร่างกายช้าลง

6.เมื่อทานอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดความเคร่งเครียดของสมองได้ ลดอาการไมเกรนหรือปัญหาของร่างกายที่เกิดจากความเครียดได้ดี

7.เอมมูร่าเซซามินมากไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารเริ่มต้นของการเกิดโรคมะเร็ง

 

เพราะฉะนั้น หากทานเอมมูร่าเซซามินอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยให้ผู้บริโภคมีสุขภาพอนามัยร่างกายที่แข็งแรง ส่วนต่างๆ ของร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือในกลุ่มผู้ที่มีอาการของโรคก็จะช่วยเสริมให้ร่างกายมีความสมดุลมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้ร่างกายพร้อมรับการรักษาหลากหลาย ของหมอได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงนับเป็นสินค้าเสริมอาหารที่น่าลองทานเพื่อประโยชน์ของร่างกายเป็นอย่างมากมายนั่นเอง

 

อ้างอิง: https://www.wingbeauty.net/p/461