ปู่เซิน สมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกาย เกี่ยวความสามารถทางเพศ

ปู่เซิน เป็นยาสมุนไพรจีนรูปแบบแคปซูลที่ผ่านการยืนยันการตรวจสารสเตียรอยด์ พร้อมทั้งได้รับการจดทะเบียนยาจากอย.อย่างถูกต้อง ได้มีทะเบียน อย. เลขทะเบียนให้กับผู้ใช้แต่ละคนได้มีการตรวจดูความถูกต้องต้อง ซึ่ง ยาสมุนไพรแบบนี้จะมีสรรพคุณหลายอย่างกันเลย ที่จะช่วยเหลือในการบำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการบำรุงร่างกาย ไม่เป็นอันตราย ไร้สารสเตียรอยด์ พร้อมทั้งสามารถทานได้ทั้งหญิงและชายกันเลย โดยจะมีการใส่เป็นแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 6 แคปซูล ภายในกล่องนั้นจะมี 1 แผงด้วยกัน สามารถทำการเลือกรับประทานกันได้เลย ซึ่งในทุกวันนี้สามารถเลือกซื้อผ่านทางonlineกันเป็นปริมาณมาก ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า จะมีสมุนไพรแบบใดบ้าง เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ

 

 

1.เขากวางอ่อน เป็นยาสมุนไพรที่ช่วยบำรุงชั้นดี มีรสหวาน บำรุงเลือด บำรุงกำลังเป็นเหตุให้กระดูก พร้อมทั้งเส้นเอ็นมีความแข็งแรง พร้อมทั้งช่วยภายในเรื่องความอ่อนเพลีย ตาลาย บำบัดอาการเมนส์มามาก ๆ พร้อมทั้งช่วยในการเสริมสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นส่วนผสมที่สำคัญกันเลยของปู่เซิน

2.ตังถั่งเฉ้า ซึ่งเป็นหญ้าหนอนวิเศษ ภายในช่วงฤดูร้อนจะเป็นตัวหนอน ฤดูหนาวจะเป็นต้นหญ้าหนอน มีถิ่นกำเนินมาจากมณฑลเสฉวนทางแถบเหนือของประเทศจีน เป็นพืชที่หายากพร้อมทั้งมีสรรพคุณภายในการบำรุงไต เสริมสร้างทางด้านฮอร์โมน ภายในการบำรุงหัวใจและปอด กล่องเสีย จัดได้ว่าเป็นยอดสมุนไพรที่มีราคาสูงเป็นอย่างมาก

3.อิมเอียงคัก มีรสชาติที่หวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น ๆ เป็นยาที่มีสรรพคุณช่วยเหลือในการบำรุงไต พร้อมทั้งช่วยอาการปวดหลังของคุณสาว ๆ หรือคุณผู้ชายได้เช่น จึงเป็นส่วนผสมที่อยู่ในปู่เซิน ตัวนี้นี่เอง

4.เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ที่มีฤทธิ์เผ็ดร้อน จะมีการเสริมสร้างความร้อนให้กับร่างกาย ช่วยอาการท้องเสีย ปวดเอว เป็นเหตุให้เลือดลมไหลเวียนไดดีมากเพิ่มขึ้น เป็นส่วนผสมของปู่เซิน ได้ดีกันเลย

5.โหงวบี่จี้ ที่เป็นส่วนผสมปู่เซิน ช่วยในการบำรุงเลือด บำรุงไต พร้อมทั้งมีการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ให้มีความแข็งแรง พร้อมทั้งช่วยภายในการบำบัดอาการตายด้านได้เหมือนกัน

 

ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ปู่เซิน ควรทานกับน้ำอุ่น ๆ หรืออุณหภูมิปกติ ไม่ควรทานน้ำเย็น อาหารที่งด โดยปกติภายในการทานสมุนไพร ควรงดเว้น หน่อไม้ หัวไชเท้า ที่มีฤทธิ์ภายในการล้างยา หรือมีการลดสมรรถนะของยา ที่มีส่วนสำคัญของผู้ป่วยหลากหลายคนกันเลย รวมถึงผู้หญิงมีครรภ์ก็ห้ามทานเด็ดขาด พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นยาสมุนไพรที่มีสรรพคุณหลายอย่างและมีส่วนประกอบที่สำคัญที่น่าสนใจกันเลย เป็นเหตุให้ผู้ที่เลือกทานแต่ละคน ต่างก็มีความแข็งแรง พร้อมทั้งมีร่างกาย ที่ไม่เป็นโรคได้เหมือนกันอีกด้วย

 

อ่านต่อ: https://www.wingbeauty.net/p/142