ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไบโอแอสติน สารสกัดมาจากสาหร่ายแดง

ไบโอแอสติน เป็นสินค้าอาหารเสริมที่ได้มีการสกัดมาจากสาหร่ายแดง ที่ได้มีการต้านอนุมูลอิสระแบบเข้มข้น ซึ่งเป็นการสกัดจากสาหร่ายทะเล เฮมาโตคอคัส พลูวิเอลิส ที่ได้มีส่วนผสมของสารแบบธรรมชาติ อย่างเช่น วิตามินเอ วิตามินอี พร้อมกับ ลูทีน ที่ได้ผลิตโดยทางบริษัทไซยาโนเทค อยู่บนเกาะฮาวาย จะมีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งกันเลย ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่า วิธีในการรับประทานอาหารเสริมชนิดนี้ จะมีคุณประโยชน์อย่างไรมั่ง

 

 

1. เมื่อได้กิน ไบโอแอสติน จะทำให้รู้สึกว่า กระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวัน เป็นเหตุให้หลับลึกขึ้นในเวลายามค่ำคืน เพราะสาหร่ายแดง เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างเช่น เอนไซม์ธรรมชาติ ในสาหร่ายแดง ที่มีกรดอะมิโน วิตามินพร้อมกับเกลือแร่หลากหลายชนิดด้วยกัน ที่จะช่วยในการล้างครบไขมันที่อยู่ในท่อเลือด เป็นเหตุให้เลือดมีการเลี้ยงสมองได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับผู้ที่กำลังมีการอาการไมเกรน

2. อาการเจ็บปวด เมื่อย บริเวณจุดต่าง ๆ เพิ่มมากเพิ่มขึ้น สาหร่ายแดงจะมีสรรพคุณที่จะมีการรักษาอาการบาดเจ็บ เส้น ข้อ หรือว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ที่จะช่วยเหลือในการล้างพังผืดที่ได้มีการเกาะตามส่วนหลากหลาย ของทางร่างกาย อย่างเช่น อาการนิ้วล็อค หรือว่าจะช่วยในการบำรุงสายตา พร้อมกับสมองได้ 

3. อุจจาระจะมีสีแดง เพราะเมื่อได้ทานสาหร่ายแดง ไบโอแอสติน จะทำเอามีการดูดซึมเข้าสู่ลำไส้ ที่จะช่วยเหลือให้อุจจาระมีน้ำมัน เมือกกลื่น เป็นเหตุให้มีการขับถ่ายได้ง่าย ๆ เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคท้องผูกได้

4. เป็นเหตุให้รู้สึกผ่อนคลายในบริเวณเบ้าตา เพราะสาหร่ายแดงที่อยู่ ไบโอแอสติน จะมีการดูดซึมผ่านเยื่อสมอง พร้อมกับมีการช่วยบำรุงเบ้าตาได้อย่างโดยตรง เป็นเหตุให้สามารถรักษาโรคตาได้อย่างมีศักยภาพที่สูง พร้อมกับช่วยในการปรับการมองเห็น พร้อมกับการลดอาการเมื่อยล้าของสายตาได้อีกด้วย

5. ผิวมัน พร้อมกับมีสีแดง เพราะทางด้านผิวจะมีการขับน้ำมันของสาหร่ายแดงนั้น ออกมา เพื่อจะเป็นการช่วยป้องกันผิวจากการโดนแสงแดด เปรียบเสมือนครีมชนิดหนึ่ง ที่ทรงคุณภาพนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น ไบโอแอสติน ที่มีส่วนประกอบของ สาหร่ายแดง ถือว่า เป็นส่วนประกอบที่โดดเด่น พร้อมกับน่าสนใจ ทำให้ผู้รับประทานอาหารเสริมแต่ละคน รู้สึกชื่นชอบ กับการรับประทานอาหารเสริมแบบนี้กันเป็นอย่างมาก และนี่ก็ถือว่า อาหารเสริมชนิดนี้ จะช่วยดูแลสุขภาพของผู้รับประทานแต่ละคนกันได้ ไม่ใช่แค่เพียงดูแลสุขภาพ แต่ก็ยังช่วยดูแลอวัยวะหลากหลาย ไม่ว่าจะดวงตา ที่เป็นส่วนสำคัญ ก็จะช่วยคุณได้เช่นกัน

 

อ่านต่อ: https://www.nezpharma.com/p/329