ทำเคสมือถือ ด้วยเครื่องมือที่ง่ายๆ จากปืนกาว

ขณะได้มีโรงงานทำเคสเกิดขึ้น เพื่อที่จะมีการผลิตสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน , ซัมซุง , หรือว่ารุ่นอื่น ๆ ก็มีการสร้างสินค้าให้กับโทรศัพท์แต่ละรุ่นขึ้นมากันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นเคสที่ใครต่อใคร ก็ไม่มองข้ามก็ว่าได้ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างสูง ในการเลือกซื้อเคสที่ถูกใจ แต่สำหรับลวดลายต่าง ๆ ที่ได้ผลิตขึ้นมานั้น มักจะมีการสำรวจตลาดกันก่อน ว่าลายใดที่กำลังเป็นที่นิยมกันมากที่สุด เป็นเหตุให้กลายเป็นเคสที่กำลังเป็นที่นิยมมิใช่น้อยกันเลย แต่สำหรับผู้คนส่วนใหญ่ แต่บางท่านมีการผลิตเคสขึ้นมาเอง ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าการผลิตเคสด้วยตัวเองจะมีวิธีที่น่าศึกษาใดมั่ง

 

 

1. ควรจะตัดกระดาษไขให้ได้มีขนาด ในการห่อหุ้มโทรศัพท์เราได้ทั้งเครื่องกันเลย เพื่อทำเคสออกมาแล้วสวยงามได้นั่นเอง 

2. ห่อหุ้มให้รอบโทรศัพท์พร้อมทั้งทำการแปะเทปตามมุมต่าง ๆ  เพื่อจะเป็นการวัดขนาดของตัวโทรศัพท์ได้อย่างเที่ยงตรงด้วย

3. ทำการมาร์ดตามจุดต่างๆ จะต้องเว้นเอาไว้ อย่างเช่น เลนส์กล้อง ปุ่มปรับเสียง หรือว่าช่องเสียบสายชาร์ตพร้อมทั้งหูฟัง ควรทารมาร์คจุดเอาไว้ให้ละเอียด

4. ทำการทากาวรอบ ๆ โทรศัพท์ เพื่อจะเป็นการตีกรอบทำเคส น่าจะใช้กระดาษไขรองเวลาทำด้วย เพื่อเกิดความสบายมากยิ่งขึ้นได้แน่นอน

5. ควรจะใช้ปืนขาวทำการวาดลายต่างๆ ลงบนเคสให้เกิดความสวยงามในรูปแบบที่ชอบ สไตล์ของตัวท่านเองได้ ย่อมเป็นเหตุให้กลายเป็นลายที่ถูกใจคุณมากที่สุด แถมยังเติมลวดลายหลายชนิด ลงไปได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งทำการลงกาวตรงขอบ พร้อมทั้งแนวด้านหน้าเพิ่ม เพื่อจะเป็นเพิ่มยึดโทรศัพท์ไว้กับเคสได้ ซึ่งในการทำเคส ถือว่า เป็นการทำที่ดูง่าย ถ้าหากท่านเองชอบลวดลายแบบไหน ก็ทำได้เลย

6. ทำการถอดโทรศัพท์ออก พร้อมทั้งถอดกระดาษไขออกให้หมด แต่ถ้าหากมีเศษกาว ก็ควรจะใช้กรรไกรทำการตัดออกก่อน

7. ทำการตกแต่งได้ตามใจชอบ ด้วยสีเพ้นเล็บ ที่ตนเองชื่นชอบกันเลยก็ว่าได้

 

ดังนั้นการทำเคสแบบง่าย ๆ ที่ถือว่า เป็นหนทางสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ พร้อมทั้งไม่อยากจะเลือกซื้อเคสให้เสียเงิน จึงอาจทำการเลือกวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ มาทำการสร้างผลงานของตัวเองได้ เป็นเหตุให้ชิ้นงานที่ออกมาล้วนแล้ว เป็นเหตุให้ตัวเองประทับใจกับการสร้างผลงานขึ้นมา ยิ่งมีไอเดียที่น่าสนใจด้วยล่ะก็ อาจทำการขายได้เลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า เป็นข้อมูลดี ๆ ที่มีการนำเสนอข้อมูลต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจอยากจะมีการผลิตเคสขึ้นมาอีกเอง จนกลายเป็นการสร้างรายได้เป็นอย่างดี

 

ต้นฉบับข้อมูล:  http://www.likemecase.com/product/รับสกรีนเคส-ทำเคส-พิมพ์เคส-จำนวนมากราคาถูก/